Về chúng tôi

Thiết kế CMH trân trọng gửi đến quý khách hàng lời cám ơn sâu sắc vì đã dành cho chúng tôi cơ hội hợp tác và sự tin tưởng tuyệt đối trong suốt 5 năm qua. Sự tín nhiệm và hài lòng của quý khách chính là điều mà chúng tôi luôn cố gắng duy trì và phát triển.
Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp có quy mô và uy tín trong lĩnh vực Thiết kế – In ấn – Thi công Biển quảng cáo từ nay tới năm 2020 và vươn lên trở thành công ty hàng đầu vào năm 2025.

Sứ mệnh: Mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất giúp Quý khách chuyên nghiệp hóa thương hiệu của mình trong mắt khách hàng và đối tác

Giá trị cốt lõi: Thiết kế độc đáo, đề cao sự sáng tạo + Sản phẩm chất lượng + Dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp nhất.

https://thietkecmh.com/

Với sự tận tậm chuyên nghiệp trong từng sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho khách hàng, Thiết kế CMH mong muốn sẽ tiếp tục là đối tác đáng tin cậy thay qúy khách trong thời gian tới giúp đưa thương hiệu của quý khách ấn tượng hơn trong lòng khách hàng.

Ngoài đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình, Quý khách còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi như: Miễn phí lên maket, miễn phí tư vấn đồng bộ nhận diện thương hiệu, tối ưu chi phí,… .Thiết kế CMH rất mong được hợp tác với Quý khách hàng đối tác trong thời gian sắp tới.

 Công ty TNHH Thiết kế CMH
– Tên tiếng Anh:  CMHdesign Company Limited
– Tên viết tắt:  CMHdesign Co.,Ltd
MST:  0108369480

Add: Số 4 ngõ 8/185 Đặng Tiến Đông, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Hotline: 0906 010 016

Trân trọng!

Ban quản trị